pain

Hi mommies and soon to be, ask ko lang if normal po ba na makaramdam ako ng konting pain sa bandang puson ko mild lang nmn, im 9 weeks and 6 days pregnant.

5 Replies

yes sis normal lang yan. nag eexpand yung uterus pag ganyang stage. pero pag di na kaya ang sakit better ask your ob.

Yes po normal lang po iyan...baka nagalaw lang si baby...ganyan din ako ng 9 weeks parang may nakurot sa puson.

Normal lng po yan mommies. Bsta wag lang po ung sobrang sakit 😊

normal lang po as long as walang spotting and/or discharge

Oo sis normal lang yan