Hello Mommies, Im a first-time soon to be mommy and im currently at my 2nd month of pregnancy.

Is it safe to take gluta or collagen supplements?

15 Replies

Hindi na pwede momsh. Pati beauty products stop muna. Even nilalagay sa hair. Bawal na din.

not safe. lahat ng beauty regimen mo stop mo muna. dapat vitamins lang iniinom mo.

Bawal Yan sis.. Only vitamins lng sa pagbubuntis ang iinomin mo kawawa kc c bb

naku wag po mkksama ke baby only vitamins lng n prescribed ng ob mo

no pwede po after nyu na manganak saka po kayu mag gluta

Stop na po muna momsh. Baka po kasi maka affect sa baby.

Please ask your OB first. Better safe than sorry

try mo sa ob mo itanong

bawal po yan

no mommy