(Newborn Clothes) How many is enough?

Hi mommies! Soon to be a first time mom po. Ask ko lng po, how many is enough po yung newborn clothes nyo? Tama na po ba ito? 3 pcs tie-side sleeveless 3 pcs tie-side short sleeves 3 pcs tie-side long sleeves 3 pcs pajama 3 pcs shorts 3 pcs bonnet 3 pairs mittens 3 pairs booties

36 Replies

If d ka po ngllba lage 12pcs or more po ang pang taas.. ung socks po khit 3ok na po.. mittens po dagdagan if ever n d kukuhan agad c baby,