(Newborn Clothes) How many is enough?

Hi mommies! Soon to be a first time mom po. Ask ko lng po, how many is enough po yung newborn clothes nyo? Tama na po ba ito? 3 pcs tie-side sleeveless 3 pcs tie-side short sleeves 3 pcs tie-side long sleeves 3 pcs pajama 3 pcs shorts 3 pcs bonnet 3 pairs mittens 3 pairs booties

36 Replies

Ok na po yan.. Kasi mabilis po tlga paglaki ng mga babies... Minsan nga po ung 0-3 mos na damit ndi na kasya sa knila after a month.. Baby ko po 3 mos pa lng pero 6-9 mos na size na gamit nya

5y ago

noted po, thanks sa opinion nyo 💗

Okay lang yan kung may taga laba ka po. Pero kung ikaw lang dagdagan mo nalang kase mahihirapan ka. Bili ka nalang nung pang 3 to 6 months kagad kase madali lang makaliitan yung pang NB.

Okay na po yan. 😊 Di naman naten masasabi kung paglabas ni baby malaki sya o katamtaman at mabilis nya lang malalakihan mga damit, bili na lang ulit ng extra kung sakaling kailangan. 😉

5y ago

Appreciate your opinion po 💗

kulang po pag tig 3pcs lang. lalo na pag nalungaran ang damit. you have to change the clothes kaagad. anak ko nakaka apat o limang palit sa isang araw. haha!yung bonnet kahit di na damihan.

Gnyan din po binili ko and kulang po. Lesson learned for me, di ka makapaglaba ksi sa pagod and yung freetime mo, itutulog mo dapat talaga. Tig 6pcs or more po mas okay. ,😁

5 to 6 sets po pinaka ok. Pag nagsuka po kasi si baby kailangan mapalitan agad. Ganun din pag nagleak diaper. Pero sa mittens 12pcs kasi sinusubo ni baby. Palitan dapat 3x a day.

kht tig anim po mamsh .. kc mglalaba ka ng mglalaba nyan agad .. ung mittens dgdgan mo kc kelangan yun sa isang araw palitan kht 2-3x a day ..

If d ka po ngllba lage 12pcs or more po ang pang taas.. ung socks po khit 3ok na po.. mittens po dagdagan if ever n d kukuhan agad c baby,

Suggest ko kahit one dozen na sleeveless. 😊 kasi madalas sila maglungad pag newborn pa, so palit ka rin nang palit ng damit nila.

Dagdag ng pang taas nya momsh , kase baby ko non madalas magsuka katapos dumede BF na sosobrahan .. kaya need mag palit..❤️