(Newborn Clothes) How many is enough?

Hi mommies! Soon to be a first time mom po. Ask ko lng po, how many is enough po yung newborn clothes nyo? Tama na po ba ito? 3 pcs tie-side sleeveless 3 pcs tie-side short sleeves 3 pcs tie-side long sleeves 3 pcs pajama 3 pcs shorts 3 pcs bonnet 3 pairs mittens 3 pairs booties

36 Replies

Dagdagan mo po yung pajama, mittens and bootties... Lalong lalo na po yun mittens... Gamitin po yan... Diyan lagi nauubusan baby ko eh...

5y ago

Walang anuman po

Kulang yan sis kasi may baby na nakakailang palit sa isang araw bumili ka ng onesies yung 0-3months para pangmatagalan

4 pcs each nga lang din sakin momsh. 12 pcs ang lampin. wash and wear na lang at madali din naman yan kalakihan ng baby.

tama na po yan. 1month lang naman ginagamit sa pajama nyo po dagdagan kasi yun ang matagalan paggamit.

Sa akin mommy tig-6 pieces per clothes. Then lalabhan nalang. Mabilis lang kase lumaki si baby.

Yes po. Ako din tig 3 lang binili ko kasi hindi naman niya matagal susuotin.

Ok na yan sis di pa nga magagamit lahat yan eh ganyan lang din sa akin nun

Sakin lagpas dozen lahat. Ewan ko ba sa partner ko 🤪🤦‍♀️

enough na yan.. sipagan mo nlng maglaba 🤣 kaliliitan lng e 😁

kahit tig 6 pcs Lang pwera sa lampin kasi mabilis lakihan ng bata sayang Lang