Coffee

Hello mommies, sobrang mahilig ako sa coffee. 8 weeks na nung nalaman kong preggy ako. Pero nung hindi ko pa alam, everyday ako nag co-coffee, 1 cup per day lang naman. Syempre itinigil ko na nung nalaman ko na preggy ako. Nag-ask ako sa OB ko kung okay lang ba mag coffee, ang sabi niya as long as 1 cup per day lang, okay lang. Pero may mga nababasa ako dito na mommies na wag nalang daw mag coffee at all hanggat buntis. Ano kaya mommies, okay lang ba na mag coffee once in a while or wag nalang muna? Thank you sa sasagot :)

18 Replies

I also love coffee pero nung nalaman kong buntis ako at 7 weeks di na ako uminom. Once na tempt akong uminom at natakot ako kasi after nun parang feel ko di gumagalaw c baby sa loob. Kaya better iwas n lng po muna while pregnant

Hi momshies coffee lover ako sobra.. twice a day ako magkape pero nung malaman ko na buntis ako thanks God naiwasan ko na.. iniinom ko now kalahating energen Vanilla at isang spoon of unmum.. 😅😅😅

iba iba per ob, i guess. ako kasi hindi binawalan ng ob ko, though binawasan ko din to 1 cup per day. wala naman ako naging problema sa pagbubuntis and healthy naman si baby.

I also love and coffee and many do say that 1 cup is okay, but it’s better to be safe than sorry. Caffeine can cause miscarriage so if kaya, best to cut it completely 😊

Nag ccoffe din po ako 8 wiks preggy po ako kaso tuwing umaga pang po puno ung mug ko malaki nkakasuka po kc ag nalalasahan ko ung milk na pang buntis

Here mommy. If you want to know kung ano ang puwede at bawal kainin ng buntis.meron po tayo sa App. Food and Nutrition po nakalagay 😊

Tiis mamshie gawin mo nlg muna once a wk hehehe. May milk naman na coffee flavor yung anmum try mo baka magustuhan mo lasa :)

Hilig ko rin po magcoffee pero nagstop po talaga ako nung nalaman ko na preggy ako. Hanggang amoy lang po muna ginagawa ko

Nung first tri ko di ako uminom ng kape pero nung 2nd tri na kapag nauumay ako sa gatas nagkakape ako 1cup lng😊

Ako din nung hindi ko pa alm na buntis ako nakaka 2 cups ako na kape.ngayon iwas na sa kape