Coffee

Hello mommies, sobrang mahilig ako sa coffee. 8 weeks na nung nalaman kong preggy ako. Pero nung hindi ko pa alam, everyday ako nag co-coffee, 1 cup per day lang naman. Syempre itinigil ko na nung nalaman ko na preggy ako. Nag-ask ako sa OB ko kung okay lang ba mag coffee, ang sabi niya as long as 1 cup per day lang, okay lang. Pero may mga nababasa ako dito na mommies na wag nalang daw mag coffee at all hanggat buntis. Ano kaya mommies, okay lang ba na mag coffee once in a while or wag nalang muna? Thank you sa sasagot :)

18 Replies

Okay lang naman po pero bawas bawasan na kapag tumagal.and wag po ung 3 in 1 na coffee

Tigil mo na muna Momsh. Isipin mo na lang palage yung makakabuti kay baby.

Aq tinigil ko talaga o kalahating tasa lng kc dko talaga mpigilan..

Ako din mahilig din sa coffee 35 weeks n Rin ako isang cup lng nman

Me 2times a day but healthy c baby mo no problem s knya

Meron milk na coffee flavor, yung anmum try mo.

Hanap kayo decaf po. Para less sinful. Hehe

Better wag na lang po muna