Coffee

24 weeks preggy po ako and di ko po maiwasan mag coffee everyday one cup minsan di ko naman maubos. Okay lang po kaya yun? Sabi ng OB ko okay lang naman daw pero as much as possible stay away muna daw. Pero di ko po mapigilan?. Sinu pong iba mommy na preggy nag co-coffee po.

22 Replies

simple lang naman mamsh .. mamili ka kung sarili mo unahin mo o baby mo. lahat naman na ng tao ngaun tubig na ang kape. ok ng walang tubig bsta my kape. sa breaktime ok ng walang kain bsta my inom ng kape. di uubra ang twin pack my another 2 twinpacks kpa sa bag. in short kulang nalang dugo ng mga tao ngaun kape na eh 😆 pero dapat di matalo ng kape c baby .. jusko naman gnyan ba kahina satin c baby. gatas muna tyo ngaun.

4y ago

Totoo than you mamsh😊

ako din nagko coffee, nung tinitiis ko sarili ko dahil ayaw talaga ko payagan ni hubby dahil preggy nga araw araw sinasama ako at nagsusuka kaya uminom ako ng patago ayun naging ok ang pakiramdam ko..nagbasa basa ako ok lang naman daw mag coffee pero isang tasa sa isang araw lang pero kung mababawasan mas maganda.. at pag nag coffee ka na more on water na at wag ka na iinom ng juice and softdrinks..

i was drinking coffee all through out ng pregnancy.. my ob allowed it, so long as i stick to less than 200mg of caffeine daily. that's around 2 shots of espresso or a grande cup at starbucks 😅 so pg may coffee na no other source of caffeine lng like soda, tea, or chocolates Baby came out strong and healthy, no pregnancy complications either.

4y ago

Dami ko natutunan sa inyo momshie. Salamat po.

Sis much better stay away sa coffee tiis lng muna. Coffee lover dn ako halos gawin Kong tubig ang kape araw araw mapa work or mapa bahay lang Hahaha. Buti nalang ndi sya hinahanap hanap ng panlasa ko. D pa ako nag take ng kape ever since mabuntis ako. 20 weeks preggy na ako. Tiis lang muna bawi nalang sa coffee pag ka panganak hehehe.

4y ago

Nung una ko nalaman preggy ako di narin ako nag cocofee kaso nakatikim. Haha hinanap na jusko.😢thank u sis

Hi sis. From what my OB said its fine as long as its 200mg of caffeine lang. Pero as much as possible do not make it a habit na everyday.. Di talaga advisable eh. If di mo mapigilan sis, May anmum for preggies na flavor is mocha latte and maybe it'll help you lessen the intake of coffee 👍💕

4y ago

Thank you sis. Yun din sabi sakin. Kaso di ko namalayan araw2 na pala yun😂😢😢. Hindi na tlaga😢

Coffee person tlaga ako as is 3-4 cups a day. Nung nag asawa at nhirapan mag conceive, 1-2 cups n lang ako. Then 1 cup when TTC at nung nlaman ko, stop na. Grabe struggle kc may caffeine withdrawal syndrome ako,pero need to control kc kawawa c baby.

Sabi Ng ob ko once a week lng daw Kung mag kkape ako..kc masama sa bb try u po mag milk pag pakiramdam u po gusto u mag kape gatas po timplahin nyo hanggang sa masanay ka po at dmo n hanpin Ang kape

Kung di talaga maiwasan, try decaffinated coffee. Atleast less or walang caffein. Hehe. Pero yun kaai ang "kick" ng coffee. Yung caffein content.

Sabi ng ob ko pwd nmn daw basta decaf... Miss ko n dn mgkape kc pag nag gagatas ako sinusuka ko lang eh.. Pati gatas na fresh milk ayaw ng sikmura ko..

4y ago

Same tayo momsh

Andito ka rin pala. Haha! Pwede naman mag coffee wag lang madalas. Nagkakape rin ako sa office pero pag antok na antok lang ako

4y ago

Wala nga ko gusto kahit anu doon naisusuka ko lang. Mga kagaya ko lang nakakaintindi skin. Ang sarap kape eh😂