Coffee

Pwede pa rin ba ako mag coffee kahit 1 cup a day? 7 weeks pregnant

20 Replies

Decaf ka momsh para sure. Tama lang yan na 1 cup. Less sugar din. Kung heavy coffee drinker ka talaga before mabuntis ok lang yan. Same lang tayo healthy naman si baby ko kahit high risk pregnancy ako. Kape talaga dumadaloy sa dugo ko eversince e. Sabi din ng nutritionist ko ok lang as long as wag sobra.

Ako po umiinom rin dati. 1-3 cup lang po a week halos. Ako rin po kasi nahirapan kay baby nung nag progress na ang pregnancy ko, naging super active sya sa loob to the point na masakit na movements nya. Moderatation lang po. Inom rin ng maraming water after. :)

Wag po siguro muna lalo na pag sensitive ka mag buntis. Hindi po yan recomended kasi po nakakapaglaglag po yan pag mahina kapit ng baby mo. Mga 3rd trisem ka nalang po mag coffee. Para ma boost nya rin yung sa brain development ni baby

pwede naman po basta wag lang lalagpas sa 1 cup... kasi ako di ko din kya di mag coffee but kung makakaya mo umiwas iwas ka... hehe... pero nag ask nman ako sa OB KO DATI ok lng daw basta alam ko limitation ko

Pwedebpo But not advisable 1st trimester is crucial Better po eat more veggies this is good for your babys brain & spinal development

Yes, may migraine ako so di pwede na walang kape everyday..Di kinaya ng powers na magstop sa coffee.Basta 1cup a day lang

umiinom pa dn ako pero hnd naman madalas . kasi coffee lover dn po ako pero dahil preggy tayo hinay hinay lang po

magkakaiba po tau pero ako kc d ko inistop ang coffee during preggy 😂 ok naman po c baby 😊

My ob allowed me not more than a cup a day... but not too strong na coffee momsh!😘

Yes po.ako 1 cup per day. Pero iwas sa softdrinks, may caffeine din kasi yun