Myoma Fibroid Pregnant

Hello mommies .. sino po sa inyo may myoma while pregnant ... 6 weeks pregnant po ako with multiple myoma 8cm po size nung pinaka malaki ko .. kamusta po kayo ?

7 Replies

Parehas tau sis. Sakin nakita nong transv ko, at ung pa ung unang sinabi sakin ng sonologist. That time nagworry ako kasi first time kong mgpaultrasound, tapos may nakitang ganun, imbes na si baby ang unang makita, mas inunang makita ung bukol. 2cm lang to that time at isa lang dati, ngaun 6 months na ako, lumaki na, naging 5 cm na at nagsama pa ng isa, 1cm . Lumaki kasi siguro nagiging healthy tau at puro nutritious foods and nagtitake tau ng vit. According sa ob ko, normal naman daw na mgkaroon tau ng bukol, wag lang daw magiging sagabal sa daraan ni baby kapag manganganak na tayo. I also asked her kung pde na ba isabay sa panganganak ang pagtanggal ng bukol, pero sabi nya it may cause heavy bleeding.

4y ago

Cs ako and normal naman baby ko hindi tinanggal myoma ko kase pwede pa daw ako mag buntis .. now 2 months na after kong manganak and nag ka mens na ko kaso sobrang lakas ng mens ko 5 days diaper ang gamit ko 😖

I'm 17 weeks pregnant with my 2nd baby. I have 3 fibroids. First is 15cm, 2nd is 8cm, and 3rd is 4cm. I'm on bedrest and full dose of Duphaston with Heragest. OB told me that she won't let me reach full term anymore, until 34 weeks pwede pa, because it will be risky for the baby to lose good circulation because my fibroids are too big, there's no more space for the baby. But it really depends if the myomas continue to grow, I'll have CS even earlier than 34 weeks for my safety and the baby's. 9 years ago, I had my first child, I only have one myoma which was 10cm, I was able to give birth normally. Hope this info helps. 😊

Me too. im 11 weeks preggy with 9cm myoma isa lang naman nakita pero malaki.. tinapat na ko ng OB ko na thru CS nga daw ako dahil hndi kakayanin na inormal dahil mahihirapan c baby makalabas dhil haharang c myoma.. pinappray ko na sana during may delivery ay wag kming magkacomplications at mag bleed ng sobra dahil may chance daw na pati matris ko.alisin pag nangyari yun.. tiwala lang kay God at sa mga doctors na magsasagawa ng procedure para safe kmi both ni Baby..

I have myoma momsh. Nakita sa transv ko when I was 6 weeks pregnant. Nung una maliit lang yung dalawa pero lumaki hanggang sa 9 months ko. Nagcause sya ng hindi pagikot ni baby kaya na cs ako. Kaya sana i normal si baby kasi 2.6 kg lang sya pero dahil nakaharang ang myoma ko, nagpascheduled cs na lang. hindi din tinanggal ni OB yung cyst kasi magheheavy bleeding daw baka hindi ko kayanin.

Me 🙋‍♀️ 1 myoma lang pero 6cm ung size hanggang umabot cya ng 12cm. Ngspotting ako while pregnant so bedrest ako ng 3mos and continuos ung medication. So far okay naman c baby. 33weeks na ko ftm here so double ingat po. Edd ko July 2020. ❤

May iniinom po ba kayo gamot ?para mabuntis po?ung friend ko po kasi may myoma po siya .. Gusto nya na po mabuntis ..tnx po..

Bukol po yun dba?

5y ago

Opo