Pregnancy with Myoma

Ano po kayang mga bawal pag may myoma ka while pregnant? Hope you could help me mga momshie. Thank you and God bless.

3 Replies

Ako Po may apat nung 1st trimester 8cm Yun pinakamalaki. naka bed rest din Ako nun kase dinugo Ako naisugod Ako sa ER. nung 2nd trimester naging 2 nalang both 4cm, d na Makita Yun other 2 sa ultrasound. d Nako bedrest pero pinagbawalan pa din Ako mag kki kilos pwede na maglakad lakad pero saglit lang kasi baka daw duguin. Wala Naman binawal na food saken

2y ago

Wala Po. cramps minsan pero normal naman daw yon sa buntis kahit wlang myoma.

ako po nabuntis dati ng may myoma bed rest ka mamsh at wag kang kumain ng matatamis at maalat puro gulay ka ..

2y ago

Salamat sa advise mamshie

ask your ob mommy mas maganda iaadvice niya sau