Myoma Fibroid Pregnant

Hello mommies .. sino po sa inyo may myoma while pregnant ... 6 weeks pregnant po ako with multiple myoma 8cm po size nung pinaka malaki ko .. kamusta po kayo ?

7 Replies

Me too. im 11 weeks preggy with 9cm myoma isa lang naman nakita pero malaki.. tinapat na ko ng OB ko na thru CS nga daw ako dahil hndi kakayanin na inormal dahil mahihirapan c baby makalabas dhil haharang c myoma.. pinappray ko na sana during may delivery ay wag kming magkacomplications at mag bleed ng sobra dahil may chance daw na pati matris ko.alisin pag nangyari yun.. tiwala lang kay God at sa mga doctors na magsasagawa ng procedure para safe kmi both ni Baby..