vitamins

Mommies sino po sa inyo ang di nagttake ng vitamins? Okay lang bang di nainom ng vitamins? May nakapagsabi kase sakin na wag masyado sa vitamins kase baka lumaki masyado si baby sa tummy, mahirap daw ilabas pag malaki ? aiszhhh... Natakot ako kaya dina ako nainom ng vitamins ko...

82 Replies

Ako po kasi mamsh nung buntis nagtake ako ng vitamins and iron as prescribed po. Then i learned na mas nakakalaki daw ng baby ung gatas. I requested my OB po na instead of milk na magtake nalang ako ng calcium. Well it work, di masyadong mataba si baby, mahaba lang sya. Advise din kasi ng mother ko na paglabas nalang ni baby sya palakihin mabuti. Hahaha. ☺️