vitamins

Mommies sino po sa inyo ang di nagttake ng vitamins? Okay lang bang di nainom ng vitamins? May nakapagsabi kase sakin na wag masyado sa vitamins kase baka lumaki masyado si baby sa tummy, mahirap daw ilabas pag malaki ? aiszhhh... Natakot ako kaya dina ako nainom ng vitamins ko...

82 Replies

Sugar, mga matatamis, carbs po ang nakakapagpataba kay baby. Vitamins po proteksyon at supplement nyo yan ni baby ksi di naman sapat yung nutrients sa everyday na kinakain natin lalo nagsusupply ka pa kay baby. Take your vitamins prescribed by your OB po and kung may mga questions ka itanong mo na din sa OB mo, sila po ang professional🙂

Yes, ako umiinom. Sabi nila nakakalaki daw ng baby but for me since maliit ako magbuntis, okay naman sakin ung ganun. Mabuti na malaki baby ko na malusog, kesa naman sa maliit tapos di naman malusog. Di rin kasi lagi makakakain ng masustansyang pagkain eh kasi healthy living is expensive sa pinas. Di rin mura ang mga prutas hehe

Para sa immune system nmn si vitamins sis. Ksi pag buntis mahina ang resistensya ntin. Mhrp bka mahawa kapa ng kung anong sakit kaya mas better ung mlks ang immune system. Kung malakas ka kumain llaki tlga agad si baby. Kaya control din sa food intake lalo sa sweets.

Sa panahon po kase ngayon, di lahat ng vitamins na need ng katawan naten at ni baby ay nakukuha sa kinakain o iniinom naten pang araw araw. Kaya nireresetahan po tayo ng vitamins para masupply po naten yung needs ng body naten at para na din po kay baby. 😊

Ob ba nagsabi sayo non? Or anyone na professional sa medical field? Or kung sino lang? Kung naniwala ka sa kung sino lang at hindi sa isang OB e napakatanga mo naman. Iririsk mo un health at makukuhang vitamins ng anak mo dahil lang sa sabi sabi ng kung sino.

5y ago

correct

Okey lng po ngtake NG vitamins Kasi need po my baby Yan ngddevelop pa po cla Yan sa loob NG tummy niyo. . Fruits and vegetables po kainin niyo...wag masyado sa mga carbohydrates at less sa rice po at cold soda para di ka mahirapan sa pangangaanak .❤️

Ob nio lng ang sundin nio mamsh .. hndi porket nag vivitamins e lalaki agad ang baby sa loob ang vitamins nkaka tulong rin yan sa pag develop ng mga kailangan idevelop ni baby .. sa first born ko 2.1pounds lng sya kumpleto vitamins at nka gatas pa ko ..

Me, 13 weeks walang vitamins. Okay lang daw sabi ng ob kasi good ung devt ni baby based on UTZ. Nasa sakin daw if gusto ko mag vitamins, meron na kong reseta and nakabili na ko pero di ko pa iniinom. Inaantay ko mag pass yung pagsusuka ko and lihi

Importante po ang vitamins para sa development ng baby at natanong ko na yan dati nung preggy ako kung nakakalaki ba ng baby ang vitamins, ang sabi sakin hindi naman daw.. sa kakakain daw yun lalo na ng matamis kaya hinay hinay daw sa kaen

May nagsabi din sakin nyan before, pero diko sinunod. Kamo swap sila ng trabaho ng ob mo Haha Maniwala po kayo sa ob wag sa sabi-sabi, kailangan niyo po yan. Alam naman po ng ob kung kailan ipapatigil or kailangan ichange ng vitamins..