Vitamins

Hindi ba pwede mag-vitamins pag may ubo si baby? Sabi kasi sakin di din daw tatalab ang vitamins.

3 Replies

Baby ko wala pang 1 months pinavitamins na ni pedia. Continue lang momsh kasi the more na kailangan ni baby kung may sakit. Ingat lang sa pagpapainom kung may ubo (kung dropper- pagilid sa may bibig. Wag direct sa dila para d masamid at wag pahiga magpainom ng gamot). Try to message din the pedia para sa dosage at masigurado tamang gamot papainumin lalo’t may ubo 😊

Ilang taon napo? Mas dapat uminom nang vitamis lalo na vit c. Pa like din momshie. ☺️☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/359613?d=android&ct=b&share=true

5y ago

4 months palang po

baby ko pinagvitamins parin ng pedia kahit may ubo, inadvice nia 2 times a day ang vitamin for 7 days. after nun balik na sa once a day ang vitamin.