Question about vitamins

Hi mommies, okay lang po kaya na tinigil ko na pag inom ng vitamins? Im going 7 months next week di na ako nkakapag inom vitamins kasi sumasama pakiramdam ko everytime nainom ako vitamins, working mom po ako kaya need ko pag work pa din. Ngayong di na ako umiinom ng vitamins parang bumalik ung sigla ko at nkakapag work na ako ng maayos. Okay lng po kaya un? Sino dito tumigil din pag inom vitamins pagdating ng 3rd trimester?#pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hello Momsh! Better ask your OB po for alternative vitamins... Wag po muna itigil agad.