Cord coil (WORRIED)

Hi mommies! Sino po naka-experience ng single loose cord coil during pregnancy? I'm almost 32 weeks na po and kanina nagpa 3D/4D Ultrasound kami and dun nakita yung case ni baby. I was advised to drink 3 to 4 liters of water tapos repeat ultrasound kami on wednesday kasi tumalikod din si baby during the test. Who experienced the same thing po? Share nyo naman po experience nyo. Please pray for my baby na rin po. Thank you! ???

2 Replies

si misis kay baby naka cord coil dn 2 pulupot pa. Nkita sya s 6 or 7mos. syang buntis 2D ultrasound lng. Tpos sabi pag pray n lng daw n maalis kc minsan daw un s sobrang likot ni baby eh kaya napupulupot. S time ng pnganganak sinubukan p ma normal nag 6CM p c misis kaso nauwi s CS

4y ago

dito kami s pasig, may clinic sya s rotonda st. camina ung name ng clinic tpos affiliated sya s st. therese hospital at tri city s pasig dn