Single loose cord coil

Hi sino po naka experience ng Single loose cord coil? nakakastressed lang kasi

9 Replies

me po same tayo na single loose cord coil 36weeks ata ako nung nalaman ko na single cord coil ako and pinaultrasound ule ako ni doc ng 37weeks ako kung ganon pa den,ayun ganon paden sya):pray nalang po tayo syaka kausapin si baby inom den madame tubig

hi same tayoo.. pero sabi ng OB ko mejho maluwag lang yun. halos karamihan daw talaga nag kakaganun.. pero hoping na okey naman si baby ko

Me. That's my concern ngayon. Pinapainom ako ng ob ko ng 3to4liters of water tapos balik ako wednesday. Praying for our babies!

Ako 2 nuchal chord coil, NST test ako bukas. pakiramdaman mo lge movements ni baby. Yan din sbi sken ni ob.

yes. sa 1st born ko. kaya pala maganit iire . nainormal ko naman. maganit lang ilabas kase nabalik.

baby ko po meron pero natanggal niya po after 3 weeks. kinausap ko lang si baby.

Sa ultrasound po b nalalamn pag ncordcoil c baby?

single loose cord coil na mommies nainormal nyo po ba? worried kc ako

🙏