Cord coil baby

Hello mga Momshies! My baby is cord coil, Single loope lang naman. Sino may same case ko? By the way I'm 24 weeks pregnant #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Advice sakin ni OB ko non, inom lang ako madaming water pero 38-39weeks ako nun mas delikado kasi malaki na si baby ko.

mommu Beyond, kamusta po baby nyo? cord coil din ako now dalawa pa currently 27 weeks.

6mo ago

Hello po, nanganak na po ba kayo? Kamusta po? Na normal deliver nyo po ba si baby and na tanggal po ba yung cord coil? Salamat po