Cord coil. 4 months pregnant

Moms EDD ko Po may March 1 at 16 weeks and 1 day pregnant 4 months Po nag pa ultrasound Po Ako kanina at cord coil Po si baby.. nababahala Po Ako ..sino Po dito naka experience Ng ganito kaagang pregnancy e cord coil na agad si baby?😔 Delikado Po ba Kay baby? Please share your experience Naman Po pagkakaalam ko Kasi pweding mag cord coil pag around 24 weeks pataas na sa pregnancy pero Sakin 16 weeks palang po 4 months palang..natatakot Po Ako at nag aalala para Kay baby

1 Reply

anong sabi ng OB mo mi? pinabasa nyo na po ba ang ultrasound results nyo sa kanya?