single loose cord coil @38weeks

worried ma cs... sino po same case nmin... nainormal nyo po ba? likot pa dn ni baby..

single loose cord coil @38weeks
2 Replies

Yes mommy, not all cord coil is grabe, single loose cord coil is fine ibig sabihin hindi mahigpit yung pulupot ng cord sa leeg ni baby at yes kayang kaya inormal, yung kay mommy sunshinr baka subrang higpit at madaming pulupot sa leeg ng baby nya kaya di agad bumaba. may ibang ibang cord coil yan, may nuchard cord coil, single cord coil duoble cord coil, triple cord coil, fourth core coil magkakaiba kaya no worries pag single cord coil or loose, kase 90 percent of pregnant women ganyan ang nangyayare dahil sa kalikutan ng baby sa loob kaya minsan nasabit sa leeg pero natatanggal din un ng baby

Hello mommy, nasa full term na po kayo. Mahirap na din kung ipilit inormal if advised ni OB is CS.. Cephalic ako since unang check up pero stuck kami sa 5cm kasi cord coil pala si baby ko, na emergency CS din kahit gusto ko inormal. Delikado po pag pinatagal, mawawalan po ng oxygen si baby pag cord coil po.. pray lang din mommy. Have a safe delivery po :)