bedrest

Hi mommies!☺ sino po naka bedrest dito? Im 4months pregnant..sabi ng doctor bawal daw muna ako mag galaw galaw muna.ang hirap din wala mgawa pero ngluluto at nglilinis padin ako pero di naman mxado..paano kaya maka survive neto..pahingi naman advice maam meron daw po kasi ako contractions bawal ma stress..salamat po..?

1 Reply

hiiii momshieEe. Bedrest din akO. 7 months pregGy. Sa una tlaga nakakabagot. Lalo pag nasanay kang may trabahO. Pasasaan ba at masasanay ka din🙂

5y ago

Taga san ka ba?