Spotting o implatation

Mga mamsh bedrest lang po ba ang maselan bawal mah galaw galaw sa bahay o sa gawaing bahay?? #

Spotting o implatation
2 Replies

yes ako din maselan hndi ako nwawalan ng spotting kya bedrest din ako. tatayo lang pag gagamit ng cr at kkain.. bawal ang gwaing bahay.

1y ago

ako kc pinagbwalan ng ob ko eh. so bgo pumasok c mister ko sa trabaho pingluluto nya nako ng pgkain ko. nkhnda na sa mesa. mister ko lahat nagawa kya naawa din ako pagod n sa trabaho asikasuhin pdn ako.

Hello po delay kapo ba?

1y ago

buntis na po ako 2months this month