mababa ang position ng baby

Mommies sino po sa inyo ang katulad ko na mababa ang position ng baby? kamusta pagbubuntis nyo? naka bedrest po ako ngayon kc mababa position ni baby. bawal daw muna ako maglakad lakad ?

2 Replies

Ako po mumz mababa inunan ko, mas Nauna Cya kaysa kay baby, kaya pag Di daw lumipat until 37weeks, CS na ako. Kya more on bed rest, bsta huwag mgbuhat at wag lng ma dulas iwas bleeding po. Pray lng po tayo it will be better, God bless 🙏

4y ago

24 weeks na mahigit sis

Need niyo lang po unan 2 sa may balakang tataas po yan. 😊😊 Ganyan din ako nung first baby ko mababa inunan pero nung manganganak nako high lying nako. Yan po gwwin niyo