Pregnant

Totoo bang bawal mag ulam ng talong sa buntis,sa kahit anong luto?? Marami kasing nagsasabi saakin na bawal daw kasi natry na daw nila,mag uube daw yung baby?? Di ko kasi maiwasan kasi favorite ko,lalo na sa torta,prito. Pero base sa doctor ko hindi naman daw. Pls. Comment kung ano ba talaga po.

2 Replies

Kumaen naman po ko nung buntis ako mapa torta o pritong talong so far wala ok naman po si baby.

Sabi sa research mamsh bawal daw, kaya ako di nalang kumakain hehe