duvadilan

Mommies sino po nagtetake dito ng duvadilan? Madalas po kasi manigas yung tyan ko 31 weeks preggy po aq. nagprescribe yung ob ko nyan wala po ba side effect?

2 Replies

Hi mommy! Ako po going 33 weeks na...since 4 months palang tiyan ko pinag ttake na ko hanggang ngayon ng Duvadilan dahil may contractions na kagad, may history din kasi ako preterm labor sa 1st child namin. Pero as needed lang ang sabi ng OB. 3x a day lang ang pinaka max. Wala namn side effect sa akin po.

5y ago

Makakaraos din po tayo 😊

Hmm si OB po, hnd magpprescribe nang makakasama kay baby

5y ago

Hindi ko naman po sinasabing makakasama sakin gsto ko lang po malaman kung may side effect po ba sa ibang mommies na nakapag take na ng priniscribe ni ob. ☺

Related Articles