duvadilan and duphaston

hi po..FTM po aq..tanong q lang po kung rinesetahan din po kayo ng duvadilan and duphaston? 60 pcs. kasi yung reseta sakin ni OB 18 Weeks preggy po aq.

2 Replies

Ung duphaston, sakin nun 4 weeks 5 days palang po ako, ininum ko for 1 week, pampakapit po sya Mommy 😁

2y ago

Di ka po ba nagspotting? Succesful pregnancy ka po? After taking duphaston and duvadilan

Duphaston i take from week 7-14, for bleeding sb ni ob and duvadilan 90 pcs natake ko pampakapit.