Duvadilan 3x a day

Hello mga mommies Pina take ako ni oby Ng duvadilan 3x a day. Kaso minsan 2x a day Lang ako nakakainom Kasi nakakalimutan ko. Wala po bang side effect Yun Kay baby? Nag wo-worry po Kasi ako. Around 4months ako Pina take ni oby Ng duvadilan Kasi may UTI ako.

2 Replies

your not following your OB advice dosage and now nag woworry ka? looks like high risk pregnancy ka. uterus relaxant yan due to pre term labor and you're not taking it seriously? hello? para san kalagayan ng anak mo yan.

dinaman po Ako mga 2 months Ako uminom Ng duvadilan non ones a day minsan 2-3x a day now utrogestan Naman na pampakapit I'm 33weeks&1day today