antibiotic and duvadilan

Mga mommies, 35 weeks Preggy po ako, tanong ko lang kung pwede bang uminum ng duvadilan pampakapit medyo may bahid kasi ng dugo, habang nagtetake din ng antibiotic para sa u.t.i?

8 Replies

Ask mo muna ob mo mamsh.. ang alam ko kasi may certain weeks lang pwede uminom ng pampakapit. Pag malapit na ata due iniistop n ata yun

Consult your O.B first, before taking medS, ipakita nyo rin po ung sinasabi nyong spotting. Baka need nyo po magbedrest. Thank you.

Ano po advise ob mo? Kung binigay naman po niyabyan ibig sabihin safe

4y ago

Ganun ba.. Sige ganun nlng gawin ko.. Kontakin ko OB ko.. Maraming Salamat

naku momsh delikado yan.dapat consult ka muna sa ob mo...

Prescribed po ba ni OB? If yes, okay lang po yan.

Don't take anything not prescribed to you.

Ako din po 33weeks na po.ganyan po sau

4y ago

Oo antibiotic lng din pra mbilis gamutin ang bacteria.. Bawal din tayo Mag piit ng ihi.. Kaya ako nilapit ko na Kama ko sa c.r nmin.. Yun lng sa Gabi puyat tayo kasi ihi ng ihi..

pampakit is usually 2 weeks lang