2Weeks Old Baby!

hi mommies! sino po dito ung in-allow ng pedia nila na bigyan ng vitamins ang baby nila as early as 2weeks old. what vitamins and dosage po? tia.

4 Replies

It's up to you mommy. Pero ako advice sakin is after 3months si baby ayaw kase ni pedia gawa daw baby pa liver nila ayaw pa niya iexpose. Since breastfeed ako heheh mag 6months na siya nung nagtake na siya ng vitamins😊

Yung dosage is depende sa age and timbang ni baby. Kin compute po kasi yan ng mga doctor. So di tayo pwede mag self medicate lalo na ini intake ni baby.

IDK. But my pedia said na wag muna Lalo na Kung ebf.

Dpende Ang dossage sa timbang sis.. don't self medicate Lalo n at baby khit vitamins. Kung breastfed nmn Ang baby no need n for vitamins kc ikaw n mag bbgay mismo sa anak mo nun through Breastmilk.. search ka din PO sa net NG benefits ng Breastmilk vs formula milk and vitamins ma aamaze ka Kung pano Tau niloloko ng mga formula milk n pinaparating n d sapat Ang gatas ng isang Ina para sa baby..