Vitamins

Pwede na po ba Ivatamins ang 2weeks old baby.. And ano po pwede ipainom.. Thanks in advance

17 Replies

a month po kmi bgo pinagtake ng vitamins pedia advised,but bette to have a tsek up din muna s pedia pra s bb mo pra mbigyan xa ng tmang vitamins pra s growth and development nia.dming vitamins for newborn kea lang we dont know wat is the best for ur little one😉

consult the pedia of your baby po muna, di nman kc lahat need mag take ng vitamins. if my deficiency lang po txaka binibigyan ng vitamins. mahihirapan lang po ung liver ni baby kung mag tetake xa ng vitamins na hindi nman pala nya kylangan.

Di pa pwede mag take ng vit c bby ko since EBF ako sabi ng pedia niya wait daw 6mos usually.

masyado pa pong maaga momshie para mag vitamins si baby..wait niyo nalang po until 6mons

Kay pedia po. Nagbigay siya kay LO ko pero kapag 2 months na siya

Best to check with your Lo's pedia. ❤

Wag na muna masyado pa maaga kawawa liver ni baby

Nutrilin bnigay ng pedia nya.. 2 weeks old

1 month si baby pinagtake na ng ceelin..

Better if pedia prescribed ang vits.