Vitamins

Ano po b mgandang vitamins sa 2weeks old na baby?

33 Replies

Sa pedia dapat magprescribe kung ano vitamins para sa baby mo sakin 2 weeks old na baby ko wala pa vitamins sabi ni pedia next month pa nya bibigyan ng vitamins si baby.

Ask your pedia. Sabi ng pedia ko hindi muna siya magba-vitamins as long as 'di magstop si baby sa pag breastfeed since andun lahat ng vitamins.

Ask your babys pedia mamsh. Sakin kasi nung 3 weeks palang ni baby tinanong ko pedia niya and sabi kahit 6 mos na daw mag vitamins si baby

D pa po yan pinapa vitamins ko si lo ko po 6 weeks niresetahan pero kung pure bf naman daw po di na po need.ask your pedia to be sure

Ask your pedia kc per instruction samin no vits needed. Pero iba iba naman ang baby so sa doctor ka magtanong cyst.

No vitamis and water. Until 6months if pure breastfeed. Sabi ng pedia ni baby pagka panganak ko sa kanya.

Prescribed ng pedia sa baby ko is ceelin plus and nutrilin. Paconsult mo muna si baby sa pedia nya sis

Mommy sa pedia po ni baby kayo mag tanong,para ma checkup din si baby depende sa timbang niya🙂

Better ask your pedia po. Sila mas nakakaalam if ano ang tugma sa baby mo.

Celine plus and tiki tiki . morning tiki tiki evening ang Celine plus