QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

ok mamsh compared sa ibang public..mga ojt nurse nman nila mababait.. basta sumunod k lng s sinasabi nila.. and if public need mo po maging independent s sarili mo kasi after nyo po ilabas si baby , u need to be on your own kahit CS kapa nanganak..kung doon k po nagpacheck up wala nman babayaran if idadaan nyo po sa SWA.. kung totoong bill po..nasa 30-35k po total at sa baby nasa 8k po..all in na po.. from admission po until ma discharge.. 2 mommy at baby nila sa isang bed..on the 3rd day nasa labas n po kayo/hallway mag iistay.. naka upo po mga mommy while si baby nasa maliit n glass crib..share po yung dalawang baby.. nanganak po ako doon s 1st and 2nd baby ko..base on experience wala nman nagbago after 4 yrs.. kakapanganak ko lng po last august .