QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Me po jan po aq nanganak nung last month lang po normal po aq ckn wla aq binayaran nag pa inplant po kc aq. at magagaling ung mga doctor jan mamsh

Ok nmn. Private OB. 400 ang check up. Kay dra Potian. Semi.private ang kwarto, nasa 60k+ binayaran via CS.

4y ago

Pwede po kaya indigent philhealth sakanya?

Dun ako nanganak sa 1st at 2nd baby ko dun ko din balak mnganak by january...

Baka po meron sa inyo nag private ob sa QMMC, hm po nagastos nyo?

4y ago

Yes po si Doc Potian po OB ko.

Ako po private po normal delivery 50k all in. 😃

4y ago

Kelan po kayo nanganak?

Magkano normal sa semi private ng qmmc?

Don rin po aq mangganak s qmmc s june

4y ago

hi mommy. nakapanganak kana?sa labor ba? how's the experience?