Not sure

Hi mommies!!! Sino po dito nakaexperience na mali ung ultrasound. For example: sa ultrasound baby boy pero nung paglabas baby girl pala... Bakit po kaya nagkakamali minsan. Thank u po sa papansin.

8 Replies

Paulit ka ng utz para sure. Naka apat na utz ako since nagkaroon ng gender yung baby ko (advise ng doctor yung utz para mamonitor daw yung development and position ni baby) kaya sure na sure yung gender.

Ako po momsh, at 25wks ultrasound(CAS) 50% baby girl dw den repeat at 34wks 100% baby girl den pglabas baby BOY 🤣 At na surprised ang lahat pti ung ng ultrasound ng CAS (buddy ni OB ng ng CS skin)

3y ago

Sana gnyan ma experience ko boy po kc sa ultrasound ko sana nag kamali nalang po sila :(

Pag girl ang result possible na mali kay ang butt ng baby minsan napagkakamalang pem-pem... kay nasasabing girl ang baby.. pero kung boy ang result, most of the time tama.

Nangyayari ang ganyan pag too early pa po nagpa ultrasound. Better have it by 7 months up na para sure na talaga. Yung mga 4-5 months medyo may chances pa na mabago.

Minsan kasi sis hindi masyado makita sa ultrasound. Minsan akala nila girl which napagkakamalaman nila na pwerta ung pwet. Kaya nga dba d nila maguarantee na tama.

Pag once lang nagpaultrasound. Kaya ako every month nagpapaultrasound para well monitored ang development ni baby.

Pag girl lang naman usually... Ako po 16 weeks nagpakita baby boy ko. 33 weeks na ako, 200% baby boy talaga

Girl sayo sis??