Girl or boy?

Sino po dito mali lng sa ultrasound si baby? Sabi boy pero girl pala nung inulit ultrasound.

10 Replies

Last ultrasound ko 19weeks pa lang tyan ko. At boy nakalagay dun. Nag gender Reveal pa kami Haha. Tapos nung nagpacheck up ako, sabi sakin nung midwife, wag daw ako pakasiguro na boy nga. Kasi may pinaanak daw sila recently na ang alam na gender is girl, pero nung nilabas daw nila si baby, boy daw 😅

3y ago

mostly po tlga nagkakamali pag sinabing girl .. pero pag boy po ang sinabi .. sure po tlga na boy

momsh, pinakita sayo yung ultrasound na sinabi na boy? ganyan din kse ako now. 20weeks ko nong nagpa ultrasound sabi boy, yung sunod na ultrasound girl daw. Ulitin na lang daw ulit para sure sa next check up

Mommy ako ng pa ultrasound 17 weeks and 5 days ang sabi ng Sonologist girl daw po. Pero dame ko nababasa nga ganyan pag inulit ultrasound iba na. Kaya worry rin ako baka bumili ako ng mga gamit

ganun nmn po talaga mnsan mommy ndi accurate kaya dba bawat trimester merun ultrasound n gngawa to make sure n tama gender

As per OB po, 25 weeks onwards magpa ultrasound if you want to know the gender para mas accurate. 😊

skn mommies 24weeks tapos hnd sure yung sonographer sbe nya 75% baby girl kc hnd masyado makita

3y ago

baby girl po talaga?

Pinakita naman po sainyo sa monitor na boy sya na may lawit?

Same.. 1st ultra sound baby girl second ultrasound baby boy

ilang mons po kayo ng pa ultrasound nung Sinabing Boy?

3y ago

pwede naba Yan e ultrasound 20 weeks and 4 days mkta naba gender ni baby??

not sure pa