Patingin po kung sure na ung gender na baby girl may nabasa kasi ako nagkakamali daw gender paglabas

Ng baby 27 weeks ultrasound

Patingin po kung sure na ung gender na baby girl may nabasa kasi ako nagkakamali daw gender paglabas
3 Replies

Yan po saakin super linaw 💗 na bb girl hehe Dec.30 ako naka schd ng cs aa buong pag bubuntis ko naka 10 ultrasound ako hehe girl naman ang sinasabi saakin hehe

Girl yan sure, walang bukol na lawit eh... Ganyan sakin, 34 weeks na ko...

23 weeks po ako niyan nung nakita po

5mo ago

ahh ok po ako 36 weeks nd 3 days na☺️