No Epidural

Hi, Mommies. Sino po dito ang nanganak na na hindi nagputurok ng epidural? As in lakas lang ng loob ang puhunan? Share your experience naman po. I am listing the pros and cons of having and not having it for my first delivery. Hoping it would be NSD. ?

1 Reply

Ako mommy 😊 9 hours labor ko. Hehe. Tiis lang sa sakit. Isipin mo lang after a minute makikita mo na si baby kahit sobrang sakit na.

4y ago

Sana kayanin ko, Mommy. Hehe. Natatakot din kasi ako sa mga nababasa ko na pwedeng long term effect ng epidural.