Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

Lagyan mo warm compress. Hindi ako nilagnat nung tinurukan ako.

naexperience ko po lahat ng sinabi niyo maliban po sa nilagnat.

Dinnaman ako nilagnat nun sis pero mabigat sa braso.mga 4days

Nng ako sinat lang at mbigat yung braso ko nun naturukan ako.

Mabigat po tlga sa braso at masakit pero d nmn aq nilagnat

Normal lang po take a rest and warm compress wag pa stress

Awa ng Diyos di naman ako nilagnat sa dalawang bakuna ko

hindi po nilagnat pero ngalay sa feeling masakit sa braso

Nope pero mabigat talaga siya at masakit ng ilang araw..

Never naman ping nirecommend ng OB ang antitetanus sakin