TUROK (anti-tetano)❗❗❗

Ilang araw po bago nawala yung sakit o parang mabigat sa braso nung tinurukan po kayo ng anti-tetano? salamat po🙏#pregnancy

76 Replies

saken mag 1 week po Ma'am😢sabi ko sa mister ko bakit hindi mawala wala ngalay at palibot ng tinurukan masakit😭hindi naman kako ganun pag nag papa drug test ako dati isang araw lang.

ako mommy nung tues.nagpa inject sa ob ko..till now parang my bukol pa dn na maliit..pero nd n mskt tulad nung first day..

bakit kaya sakin nung after ko maturukan wala man lang kahit anong pain hindi din ako nangalay hehe parang wala nga lang eh

sa unang dose ko sa left arm inabot ng 1 week and super sakit tlga. pero sa 2nd dose sa right na. 2 days lang ok na.

i already recieved mine. piro wala ako naramdaman after the shoot. sabi mangangalay daw piro sakin hindi naman. 😊

3days din saken . sobrang nakakangalay yan haha ansaket di ka makatulog sa sobrang ngalay mapapaluha ka nalang 😬

3y ago

Hehe, ganyan din ako nun mamsh. hehe tiis tiis nalang ❤️ worth it naman 🤩

Sakin 5mins after iturok wala na yung ngalay na feeling. I guess depende sa brand ng anti tetano na tinurok sayo.

mabigat lang nangangalay in almost 4 days. habang tumatagal lalong bumibigat hanggang sa biglang mawala..

aq po tinurukan 2 weeks ago sa balakang ng ob q... kya d q gano inda skit... currently 5 mos aq ngyn...

3 days and 3 nights ko ininda yung sakin, try mo punasan ng maligamgam na bimpo mamshi. effective

Related Articles