anti tetanus effect

Ilan days po ba bago mawala yung sakit sa part na tinurukan? ang bigat sa feeling na parang binugbog ung braso ko ? pang 3days na ngayon mula nung ininject..

15 Replies

ako di ko kinaya ung sakit isang araw ako nakahiga hirap na hirap sa braso ko and un sabi saken mag hot compress daw ako warm water lang and nawawala na tlaga sya paunti unti

sakin kc 2days ko lng ininda ang sakit tpos non kpg hinahawakan nlng medjo masakit..tpos nwla nlng ng hnd ko napapansin

ako din nung friday po ako ti urukan para yung sakit nya para kang may pasa pero keri lang

5 days sakin. di kasi ako nag warm then cold compress. para pa nga akong lalagnatin nun

Hot compress then cold compress, mga 2 days lang sakin nun nawala na sakit.

Sakin 2 days lang after ng inject. Warm compress mo lang braso mo mommy

ilang month po ba ang tiyan para maturukan ng antitanus?#first-time mommy here

Usually talaga 3-5 days pero if meron pa rin pacheck po kayao

ilang months bago mag painject ng antitetanus

wag nyo po msyado pansinin mawawala rin yan