Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

Mabigat po tlga sa braso yan sis skin almost 2weeks bago nwla ung skit nia

Hindi ako nilagnat, pero yung cause saken arang ngalay na ngalay braso ko

nung tinurokan ako nangalay lang ako saglit nun pro hndi nmn ako nilagnat

ako po. kso di nman ako nilagnat. dalawang beses pa nga ko naturukan

ndi nmn Po aq nilgnat pero mskit Po tlga sa braso 3days q Po dinmdam

di nmn po ako nilagnat, un lg medyo masakit ang braso for 1wk. . .

Ndi ako nilagnat pero masakit yung tinusukan 2 days din yung pain

me d namn nolgnat prang nkatusok lng ung karayom sa braso ko hehe

Bakit po sa public hospital walang ganyan na tinuturok 33weeks napo ako

4y ago

same ako din haha

Di ako nilagnat mamsh, normal lang first injection ko pa naman.