Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

Di naman ako nagkalagnat nun sis , Sakit at ngalay lang nararamdaman ko sa braso!

san po kayo nagpaturok ng anti tetanus? ob po ba or center? salamat po sa sasagot

Parang lalagnatin lang ako dati. Tas ang sakit sa braso. Side effect nya yan sis

Hindi ako nilagnat pero napasakit nang braso ko kung saan tinurok yung injection

Na feel ko yung na fefeel mo now. pero never ako nilagnat nung tinurokan ako..

Hindi po ako nilagnat, pero 2-3 days before nawala ung pananakit ng braso ko..

walang nangyari sa akin, as in parang wala talaga. twice ako naturukan nyan.

masakit lng ung part na tinurukan..mga 2days tpos ok na..hnd nmn ako nilagnat

Di naman po ko nilagnat pero 1day and half ko ininda ung ngalay ng braso ko

Hindi namn po ako nilagnat pero ilang araw na sobrang kirot nung tinurukan