Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

hndi naman po ko nilagnat. sumakit lng yung part na tinurukan. need mo po at ni baby yun :)

Hello! Nagpaganyan dn po ako pero di naman po ako nilagnat. Mabigat lang ung arm ko.

ako rin hindi tinurukan ng anti-tetanus 32 weeks wala man sinasabi yong Ob ko at sa center nmin.

3y ago

same

Sabi ni OB sakin kung after daw ng turok feverish ang nararamdaman inom agad biogesic..

Mabigat po talaga sta sa braso at nakakangalay yung feeling. Pero di ako nilagnat noon

Hindi po ako nilagnat, masakit lang braso ko. After 3days pa yata nawala yung sakit.

Ako po naturukan. Pero di naman ako nilagnat, sumakit lang ilang days yung braso ko.

normal lng naman yn snsbi naman ng nurse pag bumigat pakiramdam ijom lng biogesic ..

masakit po tlga yan sis nkkangalay at maga ung braso pro di nmn po ako nilagnat ...

normal lang po ganung symptoms..mabigat sa braso..pero hindi ako nilalaganat..