Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

Ako kakapaturok ko pa lang ngayon. Nararamdaman ko na nga yumg kirot e. 20 weeks and 2 days ko po ngayon.

hindi naman ako nilagnat nung 1st turok at 2nd turok. pero yung pagsakit ng braso umaabot ng 2days lang

Ganyan po talaga Yan mga momshie,3days pa nga po ang sakit sa braso...pero lagnat depende lng po siguro

ako po ndi nilagnat.. warm compress sya dapat within 24 hours.. if ever nilagnat, inom lng biogesic.

Ako po walang lagnat pero yung sakit matagal din nawala. Ganun talaga po kasi mabigat yung gamot.

hindi naman . feeling mo lang mainit peru wala kang lagnat nyan . masakit lang sa braso

Me, di ako nilagnat pero grabe naman yung bigat ng katawan ko, sobrang sakit, umabot ng 2 weeks

nakakangalay po yan momsh. masakit yan pero hindi po ako nilagnat. sumama lang pakiramdam ko

Kung nilagnat po kayo mommy pa consult na po kayo kay doc. Mahirap magkasakit habang preggy.

me 2x na turukan ng anti tetanus mabigat sya s braso ng ilang araw at medyo nagka sinat ako.