Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

masakit talaga yan sis, icompress mo lang , naranasan ko yan sa panganay ko at mararanasan ko nanaman ulit now hayyyysss

Sumasakit din po braso ko ngayon kaka vaccine lang sakin kahapon. Sumama rin pakiramdam ko pero hndi naman ako nilagnat

ung unang turok sakin sumakit ang braso ko ng 4 days, ung pangalawa di na tumagal, 2 days nalang.. mawawala din po yan.

Ilang months pong preggy pag nagpaturok niyan? Going 7 months na po ako.. Pero d ako sinabihan ng OB ko na magpa turok

Hindi po ako linagnat pero mga two days yung pamamanhid sakin nung unang turok yung pangalawa okay na di na namanhid.

6 months ako naturukan ng anti tetanu d nmn ako nilagnat. pero gnyn tlg yn masakit at mejo mabigay pkrmdm s braso.

Depende po sa katawan siguro di nakaya ng body mo yung pain ng inject. Warm compress mo lang po yung braso mo 😊

S akin wla aq naramdaman, sabi kc massage lng tapos warm water pagdating ng bahay,, effective nmn,,

ano po bang ibigsabihin pag nilagnat ka dahil sa turok na yan?? ano pong mangyayarr pag di agad nag pa consult????

3y ago

normal po yun pag nagpavaccine.

bakit po ako hnd tinuturukan ng anti tetano??? 4months preggy ako. pero di ako tinuturukan ng OB ko. bat kaya????

3y ago

too early momsh