Vitamins for Newborn Babies

Hi mommies, sino dito nagvavitamins ang Newborn baby na hindi nireseta ng Doctor? Anong vitamins pinapatake niyo? *photo not mine

Vitamins for Newborn Babies
91 Replies

Usually if exclusive breastfeeding ka, doctors don’t give prescriptions about vitamins, kasi it only cause lang daw ng sugar and artificial coloring, nakapure breastfeed naman daw kaya di na need ng vitamins, pero kung mixed bf and formula ka your doctor may give you prescription 🙂

Lo ko wala pa vitamins lalo na pure breastfeed. Yong anak nga ng friend ko 1year old di pa nag vitamins breastfeed at formula milk yong baby nya Similac gatas. Ang anak nya super taba at maputi at di sakitin. Vitamins ko si lo ko pag nag advice na si pedia 1month plang din si lo ko.

We have two kids, parehong ebf. Never nagreseta ung pedia nila ng vitamins. They have appropriate weight and height naman. Hindi sakitin. Enough ang breastmilk at lalo pa kapag kumakain na ng solid foods. Kawawa ang liver ng baby lalo pa kung more than 1 vitamin ang ipapainom

No need to take vits lalo na pag newborn pa sabi ng pedia, as long as wala namang deficiency si baby. Kawawa daw kasi ung liver and kidney pag nag-introduce agad ng vits. Breastmilk daw is the best for newborns.

Normally ng aadvice agad ang pedia ng baby pagka discharge nyo... but kung hndi i think any vitamins nmn pwede mga .03 ml lang ang new born but still depends sa weight ni baby

pure breastfeed ako but nung nag 1month si baby ko nagstart kami ng ceelin drops at tsaka nutrilin drops bigay ni pedia. And to protect the baby esp. ngayon laganap covid

1month baby ko nung niresetahan ng tiki tiki drops khit exclusive breastfeeding ako tpos nung nauso ung NCOV khit hndi ngreseta ang pedia nya binilhan ko ng ceelin drops

4y ago

Sa baby ko Momsh, nutrilin at ceelin. Dapat dagdagan ko ng tiki tiki momsh

Ako hnd ko pa vinavitamins baby ko kase exclusive breastfed nman sya..sabi kase ng pedia enough na daw yung nakukuha nyang nutrients sa gatas ko.. 6 months nlng daw

tikitiki at ceelin din pro ung plain lang, walang zinc gaya ng ceelin plus.. kasi sabi nung pharmacist nakaka hard daw ng popo sa newborn ang may zinc..

Nutrilin and Ceelin po. 6 months sya pinag start na sya ni Pedia mag vitamins. Super sigla ng baby ko. 4 months na never pa sinipon or ubo.