Vitamins for newborn

Hi mga Mi. Ano kaya maganda Vitamins for Newborn po. Wala kase niresita yung doctor nung pinauwe po kami ok lang ba yun?#1stimemom

2 Replies

wala din po nireseta sa akin ung OB ko pagkapanganak ko s baby ko, and nung naka 1 month na sya snbi nya pwede na daw mag vitamins kaso based sa mga pedia not recommended pa mga 6months na daw po

as for pedia hindi po muna advicable ksi kawawa ung liver ng bata pag inintroduce muna po agad s gamot

2y ago

Thank you Info Noted po☺️