Mother inlaw

Mommies sino dito hindi okay sa mother inlaw niya or hindi feel and why?

41 Replies

Me... Nung mag jowa palang kami ng bf ko uk nmn siya kaso nung nagka anak na kami dami na nyan issues sa akin. Gusto niya kasi dati nung 1 week palang akong nanganganak pumunta kami sa lugar nila kaso d ako pumunta kasi cs ako tapos 1 week palang akong nanganganak baka anong mangyari saakin. Kaya yun dami na nyan sinabi sa akin. Tas ni isang beses d sya bumisita o pumunta sa bahay namin simula lumabas kami sa ospital kasi gusto nya kami pumunta sa kanila