Baby girl name,

Pahelp naman po ipag cocombination po yung name ng mother ko at ng mother-inlaw ko po Merari - Mother Mercy - Mother-inlaw Nahihirapan po kasi ako mag isip sa baby girl name po kung girl po ang baby ko kasi pag boy po si baby meron na po akung ibibigay na name help naman po 😊

26 Replies

Mejo mahirap mag isip mamsh kasi parehas may MER ung name nila haha pero eto naisip ko: CARRIE or MARRIE

Mercy Ira ReM (baligtad ng merari) Merari Cyrem (baligtad ng mercy)

Thankyouuu po sa lahat mga ka momshie 😍💕

Meredith. Just get the "mer" 🙂

Mary Arci ❤️

Merry Cyra

Mericar ❤️

Miracle cyriel

4y ago

Bet koto ❤

Aira mae❤

Cyriel 😍

Related Articles